6วีค

ไปฝากท้องวันนี้ มีถุงตั้งครรภ์แล้วค่ะแม่ ยังไม่เจอตัวน้องและหัวใจ แม่บ้านไหนไม่เห็นตัวน้องบ้างค่ะ ก่อนน่านี้แม่เป็นท้องลมท้องแรก ท้องที่2เลือดออกยุติการตั้งครรภ์ ท้องที่3แล้วค่ะตอนนี้ ซาวด์ผ่านหน้าท้องน่ะค่ะ หมอบอกเห็นเงาตะคุ้มๆพอชื่นใจ ไม่อยากเสียน้องไปได้แค่หวังอยากเห็นหัวใจเล็กๆเหมือนบ้านอื่นค่ะแม่

6วีค
1 ตอบกลับ

รอสัก8w น่าจะชัดกว่านี้นะคะ ตอนนี้อายุครรภ์อ่อนอยู่เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ