38+6 กำหนดคลอด7 กรกฎาคม

#ท้องที่2 ค่ะ แม่ๆท่านไหนแตกแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้จะลุกเดินไม่ไหวแล้วค่ะปวดหลังปวดจิมิลงมาถึงหัวเข่า นอนพลิกตัวก็ลำบากปวดมาก ท้องแข็งบ่อย เจ็บท้องน้อยหน่วงๆเป็นบางครั้ง มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38+6 กำหนดคลอด7 กรกฎาคม
23 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ 38+6 กำหนดคลอด 7 กรกฎาคม อาการเดียวกับแม่เลยค่ะ ลุกเดินทีก้เจ็บจี๊ดที่ท้องน้อยกับจิมิ ท้องแข็งเป็นระยะๆ เจ็บหน่องๆท้องน้อยทุกครั้งที่ลุกเดินเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยังคิดอยู่เลยว่าจะขอหมอกระตุ้นคลอดดีไหมอะไรจะทรมานกว่ากันระหว่างที่เป็นอยู่ตอนนี้กับโดนกระตุ้น เราพึ่ง36+5วีคเองค่ะแต่อยากคลอดแล้ว😭

11mo ago

กระตุ้นก้เจ้บมากกว่าเจ็บเองตามธรรมชาตินะค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ38+3แล้ว ทรมานตัวเองไม่ไหว เลยฝากหมอผ่าวันที่3นี้เลยค่ะ ตัวบวมไม่ไหวแล้ว 😂 ท้องแรกคลอดเอง ท้องนี้ได้แต่เจ็บเตือน

บ้านนี้ 38+1 กำหนดคลอด 13/7/66 ยังนั่งทำงานอยู่เลยจ้า ท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วง เจ็บท้องเป็นบางครั้ง เวลาเดินปวดจิมิมาก นั่งก็ปวดก้นกบ

ปวดจิมิถึงเข่าเหมือนกันคะ จะพลิกตัว จะนั่ง จะลุกเข้าห้องน้ำลำบากมากคะเริ่มเจ็บตังแต่34w แต่ตอนนี้พึ่งจะ36wคะ

11mo ago

บ้านนี้แม่เจ็บจิมิตั้งแต่3เดือนเลยค่ะเป็นๆหายๆ

ท้อง2 เหมือนกันค่ะ เป็นเหมือนกันทุกอาการเลยค่ะ และอีกอย่างคือนอนไม่หลับ แทบทุกคืนกว่าจะหลับบางที ตี2 ตี3 เลยค่ะ

แม่37 ก็ท้องแข็งค่ะ พลิกตัวเจ็บเครื่องในมาก แต่พยายามไม่ไปไหน งานบ้านทำงานเบาๆ รอผ่าคลอด 12 นี้จ้า

บ้านนี้39w กำหนดคลอด8ก.ค อาการเดียวกันเลยค่ะตอนนี้แค่ไม่บวม อยากคลอดจะแย่แล้วค่ะ😅 อิแม่ทรมานมาก

38+6 เหมือนกันค่ะ เริ่มมีปวดขาหนีบแล้วค่ะ เวลานอนเริ่มพลิกตะแคงตัวลำบาก นั่งนานไม่ค่อยได้ค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ไร้วี่แววว่าจะออก หมอจะให้ยากระตุ้นวันที่6นี้ค่ะ