38+6 กำหนดคลอด7 กรกฎาคม

#ท้องที่2 ค่ะ แม่ๆท่านไหนแตกแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้จะลุกเดินไม่ไหวแล้วค่ะปวดหลังปวดจิมิลงมาถึงหัวเข่า นอนพลิกตัวก็ลำบากปวดมาก ท้องแข็งบ่อย เจ็บท้องน้อยหน่วงๆเป็นบางครั้ง มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38+6 กำหนดคลอด7 กรกฎาคม
23 ตอบกลับ

แม่37 ก็ท้องแข็งค่ะ พลิกตัวเจ็บเครื่องในมาก แต่พยายามไม่ไปไหน งานบ้านทำงานเบาๆ รอผ่าคลอด 12 นี้จ้า