38+6 กำหนดคลอด7 กรกฎาคม

#ท้องที่2 ค่ะ แม่ๆท่านไหนแตกแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้จะลุกเดินไม่ไหวแล้วค่ะปวดหลังปวดจิมิลงมาถึงหัวเข่า นอนพลิกตัวก็ลำบากปวดมาก ท้องแข็งบ่อย เจ็บท้องน้อยหน่วงๆเป็นบางครั้ง มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38+6 กำหนดคลอด7 กรกฎาคม
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็36+4กำหนดคลอด27/7/66 นัดผ่า27/7/66เป็นไปได้ไหมท้องแข็งบ่อยมากถ่ายก็ยาก อยากแตกแล้ว

บ้านนี้ก้วันที่7กรกฎาคมเหมือนกันค่ะ อาการแบบเดียวกันเลย ปต่ไม่ยอมแตกสักที

คลอดไปเมื่อวันที่21ค่ะกำหนดคลอดจริง9 กค. แต่น้องอยากออกก่อน

36+5 อาการเดียวกันเลยคะ หมอนัดผ่า 14/7/66 นี้ แต่ใจอยากคลอดเต็มทีแล้ว

1y ago

36+4หมอนัดผ่า27/7/66อยากคลอดทีแล้ว

บ้านนี้ท้อง2 35+6ยังขี่มอไซล้างจานสักผ้าปกติมีเเค่ปวดหลัง

บ้านนี้38+4กำหนดคลอด10กรกฎาคมอาการเดียวกันเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้ 38+5 ท้องแข็งบ่อยมาก แต่น้องยังเงียบอยู่เลย

ยังค่ะยังสภาพเดิมกำหนด5กรกฎานี้ค่ะ

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ วันที่5 นัดไปเร่งคลอด

วันเดียวกันเรยคะยังเจ้บเตือนยุ

บ้านนี้38+3 อาการเหมือนกันเลยคะ