38+6 กำหนดคลอด7 กรกฎาคม

#ท้องที่2 ค่ะ แม่ๆท่านไหนแตกแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้จะลุกเดินไม่ไหวแล้วค่ะปวดหลังปวดจิมิลงมาถึงหัวเข่า นอนพลิกตัวก็ลำบากปวดมาก ท้องแข็งบ่อย เจ็บท้องน้อยหน่วงๆเป็นบางครั้ง มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38+6 กำหนดคลอด7 กรกฎาคม
23 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ 38+6 กำหนดคลอด 7 กรกฎาคม อาการเดียวกับแม่เลยค่ะ ลุกเดินทีก้เจ็บจี๊ดที่ท้องน้อยกับจิมิ ท้องแข็งเป็นระยะๆ เจ็บหน่องๆท้องน้อยทุกครั้งที่ลุกเดินเลยค่ะ