ท้อง

ท้องต่ำลงบ้างรึยังค่ะ 35+6 w ท้องแรก

ท้อง
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็งงเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่รุ้สึกลูกตอดถึงดิ้น 16w-ตอนนี้29 w. น้องดิ้นต้ำยุ่ที่ท้องน้อยตลอดเลย 7 เดือนแล้วลูกก็ไม่ขึ้น ดิ้นต่ำตลอดเลยค่ะ ใครเปนบ้างค่ะ. แล้วลูกจะคลอดก่อนกำหนดไหม. ท้องแรกแอบกังวล รึว่ายังไม่ยุ่ในช่วงขึ้นข้างบน🤣

4y ago

เปนกังวลเนอะ. รอได้ซาว 19 เดือนนี้ค่ะ ซาวครั้งสุดท้ายก็ตอน5 เดือนลุ้นมากเลยค่ะ.

เริ่มลดแล้วค่ะ เท่าๆกับเราเลย 34.4 Weeks ค่า บ้านนี้

4y ago

เช่นกันค่า แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้32wท้องต่ำลงมากเลยค่ะ

ลงแร้วค่ะ น้องกลับหัวแร้ว

35w+6 เท่ากันเลยค่ะ

ลดเเล้วค่ะคุณแม่

ต่ำแล้วจ้าแม่ 😊

ลงแล้วค่ะแม่

ต่ำลงแล้วค่ะ

ต่ำแล้วนะคะ