มีเลือดออก

ท้อง 35 W 6 D ไปฉี่ตอนเช้า มีเลือดออกมานิดหนึ่งแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

มีเลือดออก
6 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดกี่เซนค่ะแม่ บ้านนี้แอดมิดมื้อคืนเปินแค่เซนเด่วเอง

1y ago

ทางนี้37+5ค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะคุณแม่หมอระงับคลอดทันไหม

1y ago

ปวดเหมือนกันคะแต่น่าจะเตือนปวดบ่อยแต่ไม่นานปวดที2นาทีคลายแต่ทั้งวันนี้นับมา6รอบแล้ว

เป็นยังไงบ้างค่ะ คลอดน้องแล้วรึยัง

1y ago

คุณแม่และลูกแข็งแรงไวๆนะคะ ✌️

เป็นไงบ้างคะ คลอดยังคะ

หมอให้นอนรอ รพ ไหมค่ะแม่

1y ago

ให้นอนเตรียมคลอด วันนี้ค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ