สอบถามคุณแม่ๆท่านอื่นหน่อนค่ะ

รู้สึกกางเกงในจะเปียกบ่อยมากค่ะแล้วมีกลิ่นด้วย คืออะไรคะ #ท้องแรก 35 w

7 ตอบกลับ

ของเราก็เปียกค่ะแต่เป็นฉี่เล็ดกางเกงในจะเหม็นฉี่มากแผ่นอนามัยก็ไม่ค่อยกล้าใส่กลัวว่าจะอัพชื้นเลยต้องปล่อยเลยตามเลย😊

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จะไปหาหมอพรุ่งนี้อยุ่ค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นตกขาวหรือป่าวอ่ะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ อีกไม่กี่วันจะถึงวันนัด เดี๋ยวจะถามดู

ตกขาวค่ะแม่ บ้านนี้ก้อเป็น36+3วีคแล้วค่ะ

ตกขาวหรอค่ะ คนท้องมีตกขาวมากกว่าปกติ

อาจตกขาวหรือฉี่เล็ด

ของเราชอบฉี่เล็ด😆😆