ปวดท้องเจ็บท้องบ่อย

ท้องช่วงแรก2-3เดือนแรกชอบปวดท้องบ่อยเจ็บจี๊ดๆท้องน้อยบ่อยๆ ท้องอืดตอนกลางคืน ปกติไหมค่ะ มีแม่คนไหนเป็นไหมค่ะ ปวดท้องน้อยบ่อยมากเกือบทุกวัน ซาวดูก็ปกติ ถามหมอ หมอก็บอกไม่เป็นเป็น แต่บ้างคืนมันปวดมาก

9 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ เจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อย ร้าวจากด้านข้างเขามาตรงกลางที่เป็นมดลูก สาเหตุจากมดลูกเริ่มขยายรับรับตัวอ่อน เลือดมาเลี้ยงมดลูกเยอะค่ะ บางคืนปวดจนรู้สึกตัวตื่น ไม่อันตรายค่ะ

ตอนนี้9wค่ะปวดท้องจี๊ดๆเหมือนกันค่ะบางวันก็ท้องอืดนอนไม่ได้เลยค่ะคิดว่าคงเป็นเพราะกินองุ่นเยอะ เลยงดกินค่ะ แต่ท้องอืดยังมีเป็นบางวันค่ะ

ตอนนี้ 17วีคแล้ว ยังปวดทุกวันเลยค่ะ แต่ปวดไม่มากค่ะ น่าจะมดลูกขยายกับเดินเยอะคะ รู้สึกช่วงเข้า 14 วีค น้องตัวโตเร็ว เรยปวดมากหน่อยค่ะ

ถ้าปวดหน่วงๆ จี๊ดๆ คือปกติที่มดลูกขยาย จะเป็นตลอดที่ท้องค่ะ แต่ถ้าปวดบีบ มีเลือดออก คืออันตรายค่ะ

บ้านนี้เจ็บตรงสะดื้อจนนอนไม่ได้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 12 วีค

ตอนนี้2เดือนปวดเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก้ปวดเหมือนกันค่ะ

เป็นจร้า