อัลตร้าซาวด์

ตั้งความหวังไว้มากว่าคนที่2จะเป็นลูกสาว ถามหมอ3ครั้งดู3ครั้งก็บอกว่าเป็นกลีบได้ลูกสาวแม่หรือใครมีประสบการณ์ช่วยดูอีกแรงคอนเฟิร์มอีกเสียงได้ไหมคะว่าเป็นกลีบได้ลูกสาวจริงไม่เคลื่อนแน่นอนแม่กังวลมากค่ะ หรือถ้าไม่ใช่จะได้ตัดความหวังไปเลยขอบคุณนะคะ

อัลตร้าซาวด์
1 ตอบกลับ

ลูกสาวค่ะ

1y ago

ไม่ฟันธงค่ะแต่ผญ แน่ๆ 😍 ให้แม่สมหวังนะค่ะ