สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องได้ จะเข้าเดือนที่ 8 แล้ว

ท้องจะเข้าเดือนที่ 8 แล้วค่ะ แต่ทำไหมยังท้องเล็กอยู่เลยค่ะ เป็นกังวลกับลูกมากเลยค่ะ ลักษณะตัวของคุณแม่มีขนาดอวบอยู่แล้วค่ะ แต่ลูกดิ้นปกตินะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ดิ้นดีดิ้นเก่ง แม่ก็ไม่ต้องกังวลอะไรเลยค่ะ เอาน้ำหนักลูกเราเป็นหลัก