ท้องจะเข้าเดือนที่8แล้วท้องไหมท้องไม่โตเหมือนแม่คนอื่นเข้า

ท้องจะ8เดือนแล้วทำไมท้องไม่โตเหมือนคุณแม่คนอื่นเข้าทั้งที่ท้องสามแล้ว ทั้งที่เราก็อ้วนยุเดิมแล้วแต่ท้องไม่เห็นโตเหมือนแม่คนอื่นๆๆที่หนักเท่ากันเลยค่ะ คือกลัวลูกไม่ปกติค่ะ

4 ตอบกลับ

ตอนซาวนน.ลูกตามเกณฑ์ไหมคะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ พี่ที่เรารู้จักเป็นคนอ้วนมากกก ตอนแกท้อง8เดือนยังไม่มีใครดูออกเลยค่ะว่าท้อง ถ้าเขาไม่บอก ท้องโตไม่โตมันอยู่ที่หุ่นแม่ไม่ใช่ลูกนะคะ

เคยซาวดู นน. ลูกมั้ยค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ปกติ ท้องไม่จำเป็นต้องใหญ่ บางคนใหญ่คลอดมาท้องไม่ยุบมานั่งเครียด แถมลูกตัวเล็กอีก

เเล้วหมอบอกมั้ยคะ ว่านนเด็กในครรภ์ปกติดี ถ้าอย่างนั่นก็ไม่น่ากังวลนะคะ สรีระร่างกายของเเต่ละคนไม่เหมือนกัน

4y ago

แต่คนที่เขาอ้วนเหมือนกันมันไมท้องเขาโตกว่าเราและอีกอย่างท้องนี้ท้องสามแล้วน่าจะโตเหมือนท้องที่ผ่านมา

แนะนำแม่โฟกัสที่น้ำหนักน้องก้พอค่ะ บ้านนี้ก้ท้องเล้กแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ