ปวดหลัง

ท้องได้ 7 เดือน จะเข้าเดือนที่ 8 แล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหน ปวดหลังมากๆไหมคะ มีวิธีช่วยบรรเทายังไงบ้างคะ บ้านนี้แม่เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ

3 ตอบกลับ

ทายาได้ค่ะ อีกวิธีแม่ไปประคบอุ่นที่แผนไทยรพ. ตั้งแต่ท้องจนจะคลอดไปมา 5 ครั้ง คือเป็นคนเส้นจม ปวดเมื่อย หมอจะให้นอนตะแคง ประคบไหล่ หลัง ขา ไม่ประคบใกล้บริเวณท้อง สบายตัวมาก อีก 15 วันแม่จะคลอดแล้ว ไม่ไหวเลยไม่ค่อยได้ไป

2y ago

ปวดมากๆเลยค่ะแม่ เวลาพลิกตัวทรมานมากค่ะ

เราพึ่งยาสมุนไพรแบบทาค่ะ ช่วยได้ในระดับนึง

2y ago

ไม่รู้เหมือนกัน ลองดูค่ะ😁

6เดือนกว่าก็เริ่มปวดแล้วค่ะ