ท้องจะเริ่มออกเริ่มใหญ่ตอนประมาณกี่เดือนคะ..?

ท้องจะออกประมานกี่เดือน ตอนนี้4เดือนเหมือนคนไม่ท้องนน.ขึ้นเฉยๆ😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

ท้องไม่ออกไม่เป็นไรค่ะแค่รู้สึกว่าลูกดิ้นบ่อยๆก็พอแล้วค่ะท้องแรกเราเล็กมากแต่ตอนคลอดน้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ดีคลอดง่ายด้วยนะคะ ท้อง2เราก็4เดือนกว่าแค่โผล่มาเหมือนคนกินอิ่มเองค่ะ

5เดือนแล้วท้องออกมาหน่อยเดียวเองค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ตอนไปซาวหมอจะดูขนาดบอกว่าปกติดีค่ะ หมอไม่ดุเรื่องท้องเล็กนะคะ ดูขนาดและน้ำหนักลุกเป็นหลัก

4เดือนแทบไม่ออกเลยค่ะ เหมือนกินอิ่ม หรือเพราะเราอ้วนและท้องแรกด้วยก็ไม่รู้เลยดูไม่ออกเลย 😂

ท้องออกตอน6เดือน ตอนนี้7เดือนละ ยังมีคนยังไม่รู้อยู่เลย55555 ท้องแรกไม่ค่อยออกเท่าไหร่

ของเค้าก็ท้องแรกค่ะ พึ่งมาออกตอน6-7เดือน ตอนนี้8จะ9เดือนแล้วแน่นท้องมากๆเลยค้าา 🤣🤣

ของเรากำลังเข้า 4 เดือน ท้องขยายได้ นิดดดดดดดด นึงงงงงงงงงง ส่วน นน. เท่าเดิมเลย 😅

2y ago

อายุครรภ์ใกล้กันเลยค่ะ แม่ลูกตอดหรือยังค่ะ

8-9เดือนเลยค่ะถ้าท้องแรก บ้านนี้ขนาด8เดือนยังโดนทักว่า เล็กมาก เลยค่ะ🤣

บ้านนี้ท้องออกช่วง 6-7เดือนค่ะ ท้องแรก ไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง😂😂

แร้วแต่คนค่ะ6-7เดือนขึ้นไป บ้านนี้ออกตอน3-4เดือนเพราะแฝด🥰

ิเรา6เดือนเพิ่งเริ่มๆออก พอ8เดือนออกเร็วมากค่ะ