ท้องจะเริ่มออกเริ่มใหญ่ตอนประมาณกี่เดือนคะ..?

ท้องจะออกประมานกี่เดือน ตอนนี้4เดือนเหมือนคนไม่ท้องนน.ขึ้นเฉยๆ😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

4เดือนแทบไม่ออกเลยค่ะ เหมือนกินอิ่ม หรือเพราะเราอ้วนและท้องแรกด้วยก็ไม่รู้เลยดูไม่ออกเลย 😂