ท้องจะเริ่มออกเริ่มใหญ่ตอนประมาณกี่เดือนคะ..?

ท้องจะออกประมานกี่เดือน ตอนนี้4เดือนเหมือนคนไม่ท้องนน.ขึ้นเฉยๆ😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกช่วง 6-7เดือนค่ะ ท้องแรก ไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง😂😂