ท้องจะเริ่มออกเริ่มใหญ่ตอนประมาณกี่เดือนคะ..?

ท้องจะออกประมานกี่เดือน ตอนนี้4เดือนเหมือนคนไม่ท้องนน.ขึ้นเฉยๆ😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

เดือนที่5-6เริ่มออกเดือนที่7ใหญ่ขึ้นมากเลยค่ะ

เดือนที่6 จะเริ่มใหญ่ขึ้นปุ๊ปปั๊บเลยจ้า

ตอนนี้ท้อง5เดือนท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เริ่มออกเดือนที่5ค่ะ

บ้านนี้ออกตอน6เดือนค่ะ

เริ่มออกเดือนที่6คะ

แล้วแต่คนนะคะ