น้ำหนักแม่คงที่ แต่พุงใหญ่เอาใหญ่เอา

ท้องจะ 7 เดือนแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ตอนท้อง 7 สัปดาห์ก็ 80 กิโล ช่วงแพ้ท้องหนักๆลงมา เหลือ 76.5 เมื่อตอน 6 เดือน หมอนัดไปตรวจก็ 80 กิโล วันนี้ขึ้นชั่งก็ 80 กิโล แต่พุงอ่ะใหญ่ขึ้นทุกวัน แม่ๆน้ำหนักเป็นอย่างไรบ้างคะ

น้ำหนักแม่คงที่ แต่พุงใหญ่เอาใหญ่เอา
1 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันคะแม่ บ้านนี้ก่อนท้อง 89 พอประจำเดือนขาดก็ตรวจเองก่อน แล้วไปฝากท้องประมาณ 10w นน.เหลือ 79 คะ 7 เดือน ขึ้นมา 1 กก ถึงวันคลอด 81 กก น้อง นน.แรกเกิด 3110 กรัมคะ 😊

4y ago

ขอบคุณนะคะ กังวลอยู่ว่าจะมีแัญหาอะไรมั้ย