น้องชา

น้องไม่ชอบทานข้าว ตอนนี้อายุหนึ่งปีหกเดือนค่ะ นน.9กิโล สูง80เซน ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ให้ลูกมีส่วนร่วมในการทำอาหารค่ะ เช่น ให้เขาหยิบผักให้เรา หยิบของให้เรา และดูว่าลูกเบื่อกับข้าวมั้ยถ้าเบื่อข้าว คุณแม่เสริมเป็นก๋วยเตี๋ยว หรือเมณู น้ำ เมณูเส้นแบบนี้ลูกน่าจะชอบนะคะ บางทีเค้าเบื่อข้าว

ทำเมนูใหม่ ๆ ค่ะ น้องอาจจะเบื่อ

เปลี่ยนเมนูค่ะ.