สอบถามหน่อยจ้า

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า การที่เรานั่งรถจักรยานยนต์เป็นระยะทางไกลๆ80-90กิโล จิส่งผลต่อเด็กในท้องใหมค่ะ ท้องได้ประมาณ3-4เดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขับจนคลอดนะค่ะช่วง4-5เดือนขับเองด้วยนั่งซ้อนด้วยระยะทางประมาน70-80ไม่เห็นเป็นไรนิค่ะตากฝนด้วยตอนนี้น้อง4เดือนค่ะ

5y ago

ลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ