เมื่อไรจะรู้ว่าน้องดิ้น

ท้องจะ5เดือนแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย แค่ตอดๆนิดหน่อย อิแม่เริ่มกังวลแล้ว

15 ตอบกลับ

อย่าพึงกังวนค่ะเดวก้อดิ้นค่ะท้องแม่อาจหนา

ปกติค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 28 วีคขึ้นค่ะ

น้องดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28วีคค่ะ

4y ago

ตอนนี้จิตตกมากเลย

28วีคน้องจะดิ้นสม่ำเสมอคะ

19+3 เริ่มดุ๊กดิ๊กๆแล้วค่ะ