ฝากท้องในจังหวัดบุรีรัมย์ฝากกับหมอไหนดีค่ะ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

ท้องจะ3เดือนแล้วค่ะยังหาที่ฝากไม่ได้เลย จองคิวได้ฝากเดือนหน้า อยากได้เร็วกว่านั้นค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีกำลังทรัพย์ฝากที่คลินิกดีกว่าค่ะ ทั้งเร็วทั้งสะดวก ฝากกับโรงบาลคนเยอะมาก