ปวดท้องข้างขวา ปวดหลัง

ท้องจะ2เดือน ปวดหลัง ปวดท้องมากค่ะเกิดจากอะไรค่ะ ควรไปฝากท้องตอนไหน ค่ะ แนะนำหน่อย

ปวดท้องข้างขวา ปวดหลัง
18 ตอบกลับ

การปวดท้องเกิดจากตัวอ่อนออกมาจากรังไข่ด้านใดด้านนึงค่ะแล้วจะมีเลือดออกในรังไข่ข้างนั้น ทำให้ปวดท้องค่ะแต่จะเป็นช่วงนี้แหละค่ะ เดี๋ยว 3 เดือนก็หายปวด แม่ไปฝากท้องได้แล้วนะคะ เผื่อเป็นอะไรมากว่านี้จะได้แก้ไข่ทันค่ะ

ควรฝากเลยค่ะ ปวดท้องข้างเดียวมากๆอาจท้องนอกมดลูก รีบสังเกตุว่ามีเลือดออกร่วมด้วยไหมนะคะ รีบหาหมอทันที ท้อง2เดือนอัลตราซาวด์จะเห็นตัวน้องแล้วค่ะ

ฝากครรภ์​ได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องนะค่ะ​ ฝากเร็วก็ได้ยาบำรุงเร็วค่ะ​ บ้านนี่ฝากตอน6วีคค่ะ

รีบไปฝากเลยคะแม่บ้านนี้ก็ท้อง2เดือนไปฝากมาเเล้วเขาให้ยาบำรุงมาด้วยคะ

ควรไปฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีจะได้ยาบำรุงมาทานคะ

ควรฝากตั้งแต่ที่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยนะคะ ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะแม่

ควรไปฝากเลยนะค่ะ ยิ่งไปฝากไวจะดีต่อเด็กนะค่ะ

ควรฝากตั้งเเต่รู้ว่าท้องแล้วค่ะคุณแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ...บางครั้งปวดจนร้องไห้

ยิ่งฝากไวเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะคุณแม่