ปวดหลัง

ปวดหลัง ปวดซี่โครงหลัง มากเลยค่ะ ทรมานสุดๆ เอี้ยวตัวยังปวดค่ะ #ตอนนี้ 13w3d ค่ะ เเม่ๆคนไหนมีอาการเเบบเราบ้างคะ?

6 ตอบกลับ

ยิ่งเด็กโตยิ่งปวดมากขึ้นค่า 😂 หมอเราจัดยาแก้ปวดมาให้ด้วยค่ะแต่ไม่ค่อยกิน ทนเอาค่ะ

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่ ตอนนั้นก็ปวดเหมือนกัน 😉ก้มใส่กกน. ยังไม่ได้เลยปวด😂

6y ago

ค่ะเเม่✌️✌️

ของเรา 1w4d ปวดแต่ทนได้ เราไม่กล้าบิดหรือเอี้ยวตัวเลยคะ รู้สึกกลัว

ปวดเหมือนกันค่า 13w4d ค่า สู้ๆค่าคุณแม่เพื่อลูก💓

ปกติค่ะ ตอนนั้นก็ปวดเหมือนกันค่ะ เด้กเริ่มโตขึ้น

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ได้22week