ท้องจะ8เดือนเเล้ว

รู้สึกว่าเหนื่อยมาก ปวดหลัง ไม่สบายตัวเลย มีคุณเเม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมเอย

19 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตื่นนอนมาก้ปวดหลัง เดินนิดๆหน่อยๆก้เหนื่อยเเล้วเเต่จะพยายามเดินค่ะเพราะจะได้คลอดง่ายๆเหนื่อยก้นั่งพักค่ะ^^

เป็นเหมือนกันจ้า 29 วีคแล้ว อึดอัดมาก นอนพลิกตัวลำบาก ลุกนั่งก็ลำบากค่ะ แต่อดทนอีกนิดนะคะ ใกล้จะเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว 💗🤰✌️

นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ได้ยินเสียงอะไรก๊อกๆแก๊กๆ ก็รู้สึกตื่น แล้วก็หลับต่อไม่ได้แล้ว

เป็นค่ะ ใกล้คลอดธรรมดาค่ะคุณแม่ เราท้องสองรู้สึกเหนื่อยกว่าท้องแรก และท้องก้อใหญ่กว่าด้วย

5y ago

จ้า ขอบคุณมากๆนะคะ สู้ๆ

บ้านนี้ขนาดพึ่งได้5สัปดาห์ ปวดหลังปวดเอวทุกครั้งที่นอน เหนื่อยเพลียมากง่วงอยู่ตลอด

5y ago

สู้ๆเหมือนกันค่ะ😍

บ้านนี้8เดือนยังต้องทำงานอยู่เลยเดินขึ้นลงบันไดบ่อยท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนกว่า เมื่อยตามร่างกายมาก ไม่สบายตัวเลย นอนไม่ค่อยหลับ

5y ago

😥😥

5เดือนก็ปวดแล้วจ้า ท้อง1 ท้อง2ไม่ปวดเลย น่าจะเป็นเพราะบล็อคหลังด้วย

เป็นเหมือนกันจ้า ไม่อยากทำอะไร ร้อน หงุดหงิด ปวดเมื่อยมาก

5y ago

เป็นเหมือนกันเลย ขี้ร้อน ขี้หงุดหงิด สู้ๆจ้า

เป็นเหมือนกันคะ แทบไม่อยากทำอะไรเลย เหนื่อย ร้อน หงุดหงิด

5y ago

ทรมาณเนอะ😥 สู้ๆจ้า