ปวดท้องข้างขวา ปวดหลัง

ท้องจะ2เดือน ปวดหลัง ปวดท้องมากค่ะเกิดจากอะไรค่ะ ควรไปฝากท้องตอนไหน ค่ะ แนะนำหน่อย

ปวดท้องข้างขวา ปวดหลัง
18 ตอบกลับ

ควรฝากท้องทันทีที่รู้ว่าท้องค่ะ

จริงๆรุ้ว่าท้องก็ไปฟากเลยคะ

รู้ว่าท้องก็ฝากได้เลยจ้าาาา

รีบไปฝากคะจะได้โฟลิคมากิน

ฝากได้เลยค่ะ จะได้ยาบำรุง

แนะนำไปฝากครรภ์เลยคะ

ควรฝากเลยค่ะ

ไปเลย