ยาคุม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ให้นมลูกต้องกินยาคุมไหมคะ #คลอดน้องได้2เดือนแล้วค่ะประจำเดือนเดือนยังไม่มาเอาน้องเข้าเต้าตลอด

1 ตอบกลับ

คุมก็ดีค่ะ เพราะช่วงนี้จะติดไวมาก มีโอกาสมีน้องได้อีกเลยค่ะ ให้นมสามารถฉีดยาคุมแบบ 3 เดือนก็ได้ ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ ส่วนตัวเราฉีดตั้งแต่ประจำเดือนยังไม่มาค่ะปรึกษาคุณหมอฉีดตั้งแต่ตรวจหลังคลอดเลย