ขอดูคุณแม่ท้อง3เดือนหน่อยค่ะ

ท้องคนที่สองแล้วค่ะ

ขอดูคุณแม่ท้อง3เดือนหน่อยค่ะ
8 ตอบกลับ

4เดือนยังมีคนทักว่าทำมัยท้องไม่ออกเลยบ้านนี้ท้องไม่ออกเลยค่ะ

ท้อง2เหมือนกันเลย แต่ของเรา4เดือนกว่าแล้วท้องน้อยกว่าอีก😂😂

ท้อง2ค่ะ18สัปดาห์1วันท้องยังไม่ออกเรยค่ะ

13วีคค่ะ ท้องสอง พุงเน้นๆ

14w+1d ท้องสอง

ตอนท้อง3เดือนค่ะ

3เดือนค่า 15+1week

ตอน3เดือนค่ะ