???

7เดือนแล้วจ้ามีแต่คนบอกว่าท้องใหญ่ #ขอดูคุณแม่ท้อง7เดือนหน่อยค่ะ

???
172 ตอบกลับ

27+5 คุณหมอคาดคลอดก่อนกำหนดเพราะคุณแม่ตัวเล็ก กำหนดคลอด6 พ.ค แต่คุณหมอบอกประมาณ 24-26เมษา ตอนนี้กังวลมากค่ะ อยากให้ลูกครบ39,40วีค

ก่อนท้อง ไม่มีหน้าท้องเลยค่ะ เพราะเล่นฮุลาฮูป ออกกำลังกาย แต่พอท้องท้องใหญ่มาก ถ่ายตอน7เดือนพอดีค่ะ ตอนนี้30wละค่ะ

บ้านนี้ก็โดนทักว่าท้องใหญ่ค่ะ ทักบ่อยจนรำคาญ แต่ก็ไม่ค่อยสนใจ เพราะหมอบอกลูกเราโต แข็งแรง ตามเกณฑ์ ก็สบายใจค่ะ

7เดือนค่ะมีแต่คนทักท้องเล็กแต่เราไม่ซีเรียสเพราะซาวด์ดูทุกครั้งหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดี😊

ของเรามีแต่คนบอกว่าเล็กแต่ไม่ซีเรียสค่ะซาวด์ทุกครั้งหมอบอกเด็กน้ำหนักดีตามเกณฑ์😊

ถ่ายเมื่อสัปดาห์ที่แล้วค่ะ ปัจจุบัน 29w ไม่น่าจะต่างกับสัปดาห์ที่แล้วเท่าไหร่🤰🥰

บ้านนี้ 7 จะ 8 เดือนแล้วค๊า 31 week แล้ว คนทักแต่ท้องเล็กเพราะแม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ

บ้านนี้เริ่มอึดอัดแล้วจ้าน้ำหนักแม่ขึ้นมา10โลแล้ว ตอนนี้27w4dคลอดเมษาจ้า

ใหญ่มว้าก คุณแม่เป็นคนหน้าท้องหนาอยู่แล้วใช่มั้ยคะแม่

7 เดือนจ้า ท้องรึปล่าวก็ไม่รู้ 🤣🤣 เหมือนคนอ้วนมากกว่า