ขอดูคุณแม่ท้อง8เดือนหน่อยค่ะ

ขอดูคุณแม่ท้อง8เดือนหน่อยค่ะ​ 8เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่นนค่ะ

40 ตอบกลับ

ขึ้นมา 9 โลค่ะ หมอบอกหลังจากนี้ขึ้นได้เดือนละโลค่ะ

บ้านนี้ตอน8เดือนขึ้นมา13กิโลค่ะ พอ9เดือน14😂

บ้านนี้ขึ้นมา11-12โลได้ค่ะ อุ้ยอ้ายมาก

8 เดือนกับอีก 2 วีค ขึ้นมา 7 กิโลแล้วค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดนน.ขึ้นมา14.5กก.ค่ะ

อีก2w 8 เดือน ตอนนี้ นน.ขึ้นมา11โลแล้วคะ

บ้านนี้ 8เดือน นน.ขึ้นมา13 กิโลแล้วค่ะ

8เดือน น้ำหนักขึ้น5โลเองค่ะ จาก45ตอนนี้50

4y ago

ควบคุมน้ำหนักดีมากเลยค่ะ

32w3d ขึ้นมา12โลแล้วค่ะ จาก43 ตอนนี้55

34+2wขึ้นมา9โลคะเริ่มอึดอัดแล้ว😂