คลอด

ท้องคนที่3ได้30วีครู้สึกเจ็บที่เชิงกร้านมากเลยเวลาลุกนั่งก้อต้องร้องโอ้ยตลอดไม่ชอบนอนตะแคง แบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดมัย มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

ท้องสามค่ะ ตอนนี้31week เปนเหมือนกันค่ะ บ้านนี้คุนหมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้ว แม่ก้เซิร์ทในกูเกิ้ล เปนอาการปกติค่ะ ของไตรมาส3