ตอนนี้อยากรุ้ว่าท้องกี่เดือนแร้ว

ท้องกี่เดือน

30 ตอบกลับ

ตรวจแล้วว่าท้องหรือยังอะคะ? ถ้าตรวจดูว่าท้องแล้วก็ไปหาหมอฝากครรภ์นะคะ แจ้งประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายถ้าจำไม่ได้บอกคร่าวๆก็ได้ค่ะ แล้วก็ให้หมอซาวดูนะคะจะได้รู้ว่าท้องกี่เดือนแล้ว ถ้าถามลอยๆแบบนี้ไม่รู้จะตอบยังไงจ้า

นี่แม่ท้องจริงๆใช่ไหมคะ คือถ้าคนอยากท้องจริงๆใส่ใจหน่อยค่ะคือไปหาหมอแล้วถามค่ะหรือไม่เน็ตค่ะช่วยแม่ได้เยอะในแอพนี้ก็มีค่ะดูหัวข้อแล้วค้นหาดูดีๆประโยชน์เยอะมากค่ะ

ไปฝากครรภ์​นะคะ​ถึงจะทราบว่า​ท้อง​กี่เดือนแล้ว​ มาถามคำถามแบบนี้​ก็​ไม่​มีแม่ๆท่านไหนสามารถ​ตอบคุณ​ได้​หรอก​นะคะ​

ตอนประจำเดือนคุณแม่ขาดกี่เดือนละค่ะขาด1ดดือนก้ท้อง1เดือนแล้วค่ะ ถึงก้อดับต่อไปเป็นเดือนเลยค่ะ คำถามงงน่ะค่ะ

แล้วแม่ก็ไม่บอกเรื่องประจำเดือนอะไรเลยจะให้แม่ๆในนี้ตอบยังไงละคะเนี่ย ไปหาหมอแล้วกันนะคะ

เห้ออออ แต่ละคำถาม 🙄 จะเป็นแม่คนแล้ว หาความรู้ใส่ตัวสักนิดนะคะ

ถ้าบอกว่าประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาเมื่อไหร่ ก็พอจะคำนวณให้ได้อ่ะนะคะ

ถามหมอคะ มาถามในนี้ไม่มีใครรู้กับคุณหรอก ไม่น่าถามเลย

4y ago

แม่ก็งง

หมอเท่านั้นค่ะ กับตัวคุณเองค่ะ ที่จะตอบคำถามนี้ได้

ไปฝากครรภ์หรือยังคะ จะได้รู้ว่าท้องกี่เดือนแล้ว