ตอนนี้อยากรุ้ว่าท้องกี่เดือนแร้ว

ท้องกี่เดือน

30 ตอบกลับ

อ้าปากค้างแพรบค่ะ 🤣🤣🤣 ก่อนตอบ ไปหาหมอนะคะ

ไม่ทราบค่ะ ต้องถามหมอนะ ตอนที่เค้าซาวให้น่ะ

ไปซาวดูที่รพ. ค่ะ มาถามในนี้คงไม่ได้คำตอบ

คำถามอะไรคะเนี่ย🤣 ให้หมอตรวจดูนะคะ

หาหมอไงจ๊ะ ในนี้ไม่มีหมอดูจ่ะ

คำถามงงๆ ไม่มีอะไรให้ดูเลย ตอบไงดี

ท้องจริงป่ะคะ คนท้องไม่น่าถามแบบนี้

4y ago

งงกับคำถามตอนแรกนึกว่าถามๆแม่ที่ตั้งครรภ์หรือเค้าถามตัวเค้าเอง งงน่ะ

ถ้าอยากรู้ไปฝากครรถ์นะค่ะ

ฝากท้องคะแร้วหมอจะนับให้

นับจากวันหมดปจด.