ท้องกีweed ลูกจะดิ้นค่ะ

ท้องกี่weed ลูกจะดิ้นได้ชัดค่ะ

6 ตอบกลับ

ประมาณ 18-19 จะรู้สึกตอดๆค่ะ ถ้ายังไม่รู้สึกแสดงว่าหน้าท้องอาจหนา รอสัก20วีคขึ้นอาจจะรู้สึกค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดตั้งแต่12วีคค่ะ ดิ้นชัดเลยตอน18วีค

รู้สึกตอดทั่วไป 16 week เริ่มดิ้นทักทายก็ 20 week ค่ะ

บ้านนี้4เดือนคะ

ประมาณ 20 วีคค่ะ

Week