บำรุง

แม่ๆบ้านไหนกินยาตัวนี้แล้วอ้วกบ้าง บ้านนี้อ้วกจร้า

บำรุง
53 ตอบกลับ

ตอนแรกก้อ้วก กินไปกินมาอาการหายเฉย กินได้ปกติไม่รู้สึกจะอ้วกเลย ลองปรึกษาหมอดูหมออาจจะเปลี่ยนเวลากินให้เป็นก่อนนอน

บ้านนี้ทานก่อนนอนค่ะเช้ามาปวดหัวคลื่นไส้ ต้องทำให้อ้วกค่ะถึงจะดีขึ้น ทาน หลังอาหารเช้านี้ไม่ได้เลยค่ะ

เคยอ้วกเหมือนกันค่ะ #ลองเปลี่ยนมากินก่อนอาหารหรือหลังอาการก่อได้ค่ะ เว้นประเรา30นาที แล้วจะไม่อ้วกค่ะ

ลองเปลี่ยนเวลากิน ดูนะคะ ตอนแรกเค้าก็เป็น. ลองเปลี่ยนเป็นทานหลังช่วงเย็น หรือก่อนนอน. ก็ดีนะคะ

บ้านนี้กินหลังอาหาร กะน้ำเย็นจ้า ลองดูอย่ากินพร้อมนมเด็ดขาดไม่งั้นอวกแน่ๆคะ

เคยกินค่ะ จะอ้วกเป็นบางครั้ง ตอนนี้เปลี่ยนรพ.ฝากครรภ์ใหม่ หมอเลยเปลี่ยนยาค่ะ

กินล้ะอ้วกเหมือนกันค้ะเห็นยาบำรุงทีไรเรากินไปสักพักจะอ้วกออกทันเลย

ขอดูสีเม็ดยาหน่อยได้ไหมคะ แม่บ้านนี้3เดือนกว่าแล้วยังไม่ได้ยาตัวนี้เลย

กินหลังอาหารเช้าเราอ้วกนะ หมอเลยเปลี่ยนให้กินก่อนนอน ก็ไม่อ้วกปกติจ้า

ตอนแรกไม่กินค่ะอ้วก ตอนนี้กลับมากินแร้วแต่ก้ออ้วกเหมือนเดิมฝืนกินค่ะ