บำรุง

แม่ๆบ้านไหนกินอะไรบำรุงลูกในท้องบ้างค่ับ้านนี้ลูกน.นต่ำกว่าเกนไปนิดนึ่งค่ะช่วยแนะนำทีค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะยดเว้นขอวต้องห้าม ไตรมาส1กินไข่กินผลไม้กินนแทบทุกวันค่ะหลังๆกินอาหารจานเดียวเช่นเตี๋ยวอาหารตามสั่งผักเขียว

ไข่ต้ม + กล้วยน้ำหว้า เรากินแล้วได้ผลน้ำหนักลูกดีมากตามเกณฑ์

นม กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้

เน้นนม ไข่ต้ม เนื้อปลา เนื้อไก่

เน้นโปรตีนค่ะ ไข่ ปลา นม เลยค่ะ

ไข่กับกล้วยน้ำหว้าค่ะ

เน้นโปรตีนเยอะๆค่ะแม่

กล้วยน้ำว้า นม ไข่ค่ะแม่

4y ago

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้เน้นโปรตีนค่ะ

เน้น ไข่ นม ผัก ผลไม้ คะ

4y ago

กินทุกอย่างเลยค่ะแม่แต่ทำไมน.นเขาถึงน้อยบำรุงไปเลื่อยๆใช่มั๊ยค่ะ