แม่ๆคนไหนไม่ค่อยแพ้ท้องบ้างคะ

ท้อง 9 สัปดาห์แล้วคะ แต่ไม่ค่อยมีอาการแพ้ท้องเลย แม่ๆคนไหนเคยไม่แพ้ท้องบางคะ แล้วลูกออกมาแข็งแรงไหม #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้มาแพ้ตอน 10 สัปดาห์ค่ะ กินอิ่มแล้วห้ามฝืนต่อถ้าฝืนกินต่อคือรออ้วกอย่างเดียวค่ะ ทรมานมาก อ้วกจนต้องให้สามีเอาที่นอนลงมาไว้ข้างล่างเพื่อที่ยะได้ใกล้ห้องน้ำมากที่สุด

วันนี้ครบ 9 วีคเหมือนกันค่ะ ช่วง 7 วีค เข้า 8 วีคมีอาการกินอะไรไม่ค่อยอร่อย นึกถึงอาหารแล้วหยึยๆค่ะ พอ 8 วีคนิดๆเริ่มดีขึ้นค่ะ หิวบ่อยมาก ไม่มีอ้วกเลยค่ะ

2y ago

ตอนนี้เริ่มกินอร่อยแล้วค่ะ กินเยอะมากๆด้วย 😅

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยแพ้นะคะ กินได้ทุกอย่างเลย😅ตอนนี้16สัปดาห์แล้ว คุณหมอแจ้งเพศตอน14สัปดาห์ว่าได้ลูกชาย👶🏻ท้องแรกค่าา🥰

ใจเย็นๆๆๆแม่ อีกหลาย W รอดูสักอีกสักพัก ถ้าไม่แพ้ก็ถือว่าดีไป แต่ถ้าแพ้ก็เตรียมรับมือกับอาการได้เลย

ท้อง2ค่ะ 9สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ ตอนท้องแรกก็ไม่แพ้ ตัวเล็กแข็งแรงดีปกติค่ะ แม่อย่ากังวลนะค่ะ

ไม่เคยแพ้เลยค่ะพรุ่งนี้ก็เข้า8เดือนแล้ว ถือว่าเป็นความโชคดีมากๆนะ บางคนนี้แพ้เกือบตายเลยนะคะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า ไม่มีว่าจะอ้วกจะอะไรเลยกินอะไรได้หมด แถมกินเยอะอีก ตอนนี้จะ9เดือนแล้วจ้า

อาการแพ้กับไม่แพ้ไม่ได้บ่งบอกว่าลูกจะแข็งแรงนะคะ ลูกจะเเข็งแรงไหมอยู่ที่การบำรุงครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง น้องออกมาก้อแข็งแรง สมบูรณ์ดี

ไม่เคยแพ้ค่ะท้องแรกก็ไม่แพ้น้ำหนักดีค่ะ4030ตอนนี้ท้อง2เป็นแฝดจะ4เดือนแล้วไม่แพ้ค่ะ