แม่ๆคนไหนไม่ค่อยแพ้ท้องบ้างคะ

ท้อง 9 สัปดาห์แล้วคะ แต่ไม่ค่อยมีอาการแพ้ท้องเลย แม่ๆคนไหนเคยไม่แพ้ท้องบางคะ แล้วลูกออกมาแข็งแรงไหม #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32 ตอบกลับ

วันนี้ครบ 9 วีคเหมือนกันค่ะ ช่วง 7 วีค เข้า 8 วีคมีอาการกินอะไรไม่ค่อยอร่อย นึกถึงอาหารแล้วหยึยๆค่ะ พอ 8 วีคนิดๆเริ่มดีขึ้นค่ะ หิวบ่อยมาก ไม่มีอ้วกเลยค่ะ

2y ago

ตอนนี้เริ่มกินอร่อยแล้วค่ะ กินเยอะมากๆด้วย 😅