แม่ๆคนไหนไม่ค่อยแพ้ท้องบ้างคะ

ท้อง 9 สัปดาห์แล้วคะ แต่ไม่ค่อยมีอาการแพ้ท้องเลย แม่ๆคนไหนเคยไม่แพ้ท้องบางคะ แล้วลูกออกมาแข็งแรงไหม #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้มาแพ้ตอน 10 สัปดาห์ค่ะ กินอิ่มแล้วห้ามฝืนต่อถ้าฝืนกินต่อคือรออ้วกอย่างเดียวค่ะ ทรมานมาก อ้วกจนต้องให้สามีเอาที่นอนลงมาไว้ข้างล่างเพื่อที่ยะได้ใกล้ห้องน้ำมากที่สุด