แม่ๆคนไหนไม่ค่อยแพ้ท้องบ้างคะ

ท้อง 9 สัปดาห์แล้วคะ แต่ไม่ค่อยมีอาการแพ้ท้องเลย แม่ๆคนไหนเคยไม่แพ้ท้องบางคะ แล้วลูกออกมาแข็งแรงไหม #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32 ตอบกลับ

ท้องคนแรกไม่แพ้ค่ะ แข็งแรงดี ท้องคนที่สองแค่เหม็นหน้าสามีกับเหนื่อยง่ายค่ะ

24 วิคแล้วไม่เคยแพ้เลยค่ะ จะมีแค่เวียนๆหัว กินข้าวได้น้อย ได้ลูกแฝดด้วยค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันจ้า จะคลอดแล้ว ข้อดีของคนไม่แพ้ บำรุงได้เต็มที่

เราก็ไม่แพ้เลย เหมืนคนปกติ แค่ท้องโตออกมา ลูกออกมาแข็งแรงดีค่ะ

แพ้ ไม่แพ้ ไม่เกี่ยวกับลูกแข็งแรงไม่แข็งแรง มันคือฮอร์โมนป่ะ

9 สัปดาห์เหมือนกันค่ะไม่แพ้เลย มีแค่คลื่นไส้ตอนเช้านิดเดียว

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ท้องเหมือนกันจ้า แค่นอนเก่งขึ้นกว่าปกติ😆

ไม่เคยแพ้เลยค่ะเข้า7เดือนแล้ว ถือเป็นความโชคดีของเราแม่

บ้านนี้ท้องที่4แล้ว ไม่เคยแพ้เลยค่ะ ลูกแข็งแรงทุกคนค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ จนบางทีลืมตัวว่าท้องอย