รู้สึกปวดท้องเหมือนเป็นโรคกระเพาะ

ท้อง 8 วีค รู้สึกเบื่ออาหาร แต่ก็พยายามกินนะคะ และมีอาการปวดท้อง ท้องอืด เหมือนเป็นกระเพาะอาหาร สามารถกินยาธาตุน้ำขาวได้มั้ย

4 ตอบกลับ

ให้ปรึกษาหมอค่ะเขาจะมียาสำหรับคนท้องอยู่อย่ากินมั่วน่ะคะบางตัวมีแอลกอฮอล์อันตราย

ยาธาตุน้ำขาวบางยี่ห้อมีแอลกอฮอล์นะคะ

กินเยอะมีอาการท้องอืดเหมือนกันเลยค่ะ

กินได้คะ