สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้อง 32 วีค เวลานอนกับเวลาเดินมักมีอาการท้องแข็ง วันล่ะ 3-4 ครั้ง และมีอาการปวดท้อง จุกท้องด้วยปกติไหมคะ หรือต้องไปหาหมอ ท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการใกล้คลอดค่ะ ยังปกติ จะเป็นเจ็บเตือน เดินเยอะก็อาจจะแข็ง นอนมากน้องอาจโก่งตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกหรืออะไรทางช่องคลอดถือว่าปกติค่ะ

จากที่แม่บ้านนี้ปรึกษาคุณหมอ ถ้าปั้นถี่ๆให้ไปหาหมอนะค่ะ