เบื่ออาหาร

12​วีค​ รู้สึกเบื่ออาหาร​ กินอะไรได้นิดหน่อยกังวลว่าลูกจะไม่โต ขอคำแนะนำหน่อยคะ

4 ตอบกลับ

เเนะนำให้กิน สุกกี้ ปลาทูทอด เเกงจืด จะลงลูกดีนะคะละก็เบื่อมากๆกินนมลองท้องเเนะนำ นมหมี ดีน่างาดำ

กินเพื่อให้ตัวเองมีแรงค่ะ ลูกดึงสารอาหารในร่างกายเราไปค่ะ ถ้าไม่กิน เราจะแย่ค่ะ

เหมือนกันค่ะตั้งแต่แรกท้องถึง12wหิวบ่อยมากพอหลัง12wเริ่มไม่ค่อยอยากอาหารแล้ว

เราก็เบื่ออาหาร แต่ฝืนกินเพราะลูก ส่วนมากไปทางนม ขนม ของกินเล่นสะมากกว่าจ้า

2mo ago

3เดือน1อาทิตย์ จ้า