คนท้อง

ท้องประมาณ7สัปดาห์คะแต่มีอาการเจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อยซ้ายบ้างขวาบ้างไม่ถึงกับปวดเยอะ เป็นอะไรไหมคะ

85 ตอบกลับ

ตอนนี้เราได้6wของเราเจ็บหน่วงๆหลายวัน บางวันมีเลือดออกด้วยนะแต่ออกไม่เยอะเหมือนประจำเดือนวันสุดท้ายค่ะ ไปพบหมอแล้วหมอบอกว่าทารกยังหัวใจเต้นอยู่ ทุกอย่างปกติดี เป็นช่วงแรกของการตั้งครรภ์ที่มันจะขับเลือดออกมา หมอบอกงี้ค่ะ พยายามอย่ายกของหนักอย่าเดินบ่อย ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้7wมีเลือดออกนิดๆผสมตกขาวเหมือนประจำเดือนวันสุดท้าย แอบกังวล หาหมอแล้วซาวด์ผ่านช่องคลอด เด็กยุในมดลูกแล้ว รอดูการเต้นของหัวใจอีก2อาทิตย์ค่ะ

ท้อง7สัปดาห์ปวดหน่วงท้อง เจ็บจีดๆบ้างแถมมีเลือดออกมาตอนกลางคืนแต่ไม่มากเช้ามาก็หายมีไครเปนบ้างค่ะ คือเลือดอะไรลูกจะเป็นอะไรป่าวเนอะ

5y ago

ถ้าปวดหน่วงท้องและมีเลือดออกไปหาหมอนะคะ

7 สัปดาห์ อาการเดียวกัน ปรึกษาคุณหมอ แจ้งว่าหากปวดระดับพอทนได้ ไม่มีเลือดออก ไม่มีประวัติการท้องผิดปกติ ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

4y ago

คุณหมอยังไม่ได้ซาวด์ให้ค่ะ เนื่องจากท้องนี้คุณแม่อายุเยอะแล้ว ให้รอพ้นระยะ 3 เดือนจึงเริ่มซาวด์ค่ะ

บ้านนี้ก็มีอาการปวดเหมือนกันคะ แต่จะปวดช่วงเย็นๆหรือก่อนนอน ไม่ปวดมาก ปวดพอลำคานคะสู้ๆคะแม่ๆ

7เหมือนกันค่ะกำลังนอนปวดอยู่เลยค่ะร้าวไปถึงขาเลย อยู่ออสฯหายากินเองไม่ได้ด้วยค่ะ ค้องทนเอาค่ะ

https://th.theasianparent.com › คนท... Web results คนท้องปวดท้องน้อย ปวดอุ้งเชิงกราน ปวดจี๊ดๆ แบบหน่วงๆ จะเป็นอันตรายไหม ...

เป็นค่ะ ตอนนี้ 12 w ยังเจ็บอยู่เลย เนื่องจากมดลูกขยายตัว ควรนอนพักหรือนั่งพักนิ่งๆค่ะ

ปกติจ้ะเเรกๆเเม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเป็นเพราะมดลูกขยายเดียวก็หายค่ะอดทนน่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ อาการปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือนเลยค่ะ​ เป็นๆหายๆ

มดลูกขยายค่ะ บ้านนี้ปวดจนจะร้องไห้เเล้วยังไม่รู้ตัวว่าท้องด้วยนึกว่าปจด. จะมา