ชีพจรเต้นช้า

ท้อง7เดือนแล้วคะ แต่ชีพจนเต้นแค่ 48 มั่ง 51มั่ง. เป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่จับเต็มนาทีไหมคะ ปกติเท่าไหร่คะ เมื่อก่อนออกกำลังกายไหม มีอาการอย่างอื่นด้วยไหมคะ

5y ago

เราว่าหาหมอน่าจะดีนะคะ ปกติแล้วคนท้องจะชีพจรเร็วกว่าปกติ แต่นี่ช้ามากเลยอ่ะ

ของเราหมอบอกเต้นเร็วมาก หมอให้หาสาเหตุ