ขอกําลังใจหน่อยค่ะ 😢

ท้อง 7 เดือนแล้ว ท้องแรกค่ะ เรากลับมารอคลอดที่บ้านต่างจังหวัด สามีทํางานอยู่สมุทรปราการ ปกติเราก็อยู่ด้วยกัน แต่เราต้องกลับมาก่อนเพราะกลัวว่าถ้าท้องใหญ่กว่านี้จะนั่งรถกลับลําบาก กลับมาได้ไม่ถึงเดือน ก็จับได้ว่าเขาแอบคุยกับผู้หญิง เห้อ...เสียใจค่ะ เครียดๆ พยายามไม่คิด แต่ก็อดไม่ได้ สงสารตัวเองสงสารลูก นึกทีไร นํ้าตาไหลตลอดเลย...

ขอกําลังใจหน่อยค่ะ 😢
77 ตอบกลับ

คุณแม่ทำถูกแล้วค่ะ เพราะช่วงนี้คือควรอยู่ใกล้ รพ ที่ทำคลอดให้ใกล้ที่สุด เพราะเสี่ยงมากค่ะ ไม่ว่าเราจะทำอะไร สู้ๆนะคะ คิดถึงลูกไว้

4y ago

ขอบคุณนะคะ😢🙏❤️