ท้อแท้+อยากร้องไห้😢

แม่ๆท่านไหนตกงาน+ท้อง เงินเก็บก็แทบจะไม่เหลือใช้ทุกวันๆจะหมดแล้ว แม่ๆทำไงคะ แม่บ้านนี้ท้อเหลือเกิน😭 ไม่กี่เดือนก็คลอดลูก สงสารตัวเองสงสารลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่คุยกับทางบ้านยังค่ะให้เค้าคอยช่วยได้มั้ยเราก้เคยขอให้ทางบ้านช่วยช่วงคลอด

4y ago

จ้าแม่ ตอนนี้กลับมาอยู่บ้านแม่แล้วค่ะ😊

สู้ ๆ นะคะ ❤️

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่