5เดือนแล้ว

กินทุเรียนบ่อยมาก และกินเยอะมากจะเป็นอะไร มั้ยคะ หลายคนบอกกินได้ แต่คุณหมอบอกห้ามกิน แต่ก็อดไม่ได้ ?

13 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะทุเรียน แต่ไม่ควรทานเยอะค่ะ เพราะทุเรียนมีปริมานน้ำตาลธรรมชาติอยุ่เยอะ ทานมากอาจจะทำให้คุณแม่เป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ได้ค่ะ คุณหมอเลยห้าม

ระวังเบาหวานก็ดีคะ หมอสั่งห้ามคือห้าม อะไรที่มันมากไปไม่ดีนะคะ พี่แถวบ้าน7เดือน อยากกินมาก เลยซื้อทุเรียนมาสองลูกกินคนเดียวหมดเลย แท้งเลยค่ะ

ห้ามเพราะจะเจอเบาหวานชัวร์100%ค่ะแม่ ไม่เชื่อก่อนตรวจน้ำตาลลองกินดู พูครึ่งพูน้ำตาลก็พุ่งปรี๊ดดดดเลย

กินได้แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ เดี๋ยวเป็นเบาหวานแล้วจะส่งผลถึงตัวเล็กในท้องนะคะ

ควรเบากินจ้า เพราะทุเรียน พลังงาน+น้ำตาล เยอะมากคะ ควรนานๆกินนิดๆพอจ้าตัวเอง

อย่าทานเยอะนะคะ อากาศร้อน + น้ำตาล ระวังเจาะเลือดเจอเบาหวานนะคะ

กินบ่อยเหมือนกันจ้า แต่กินวันล่ะ1พูค่ะ😊😊

กินบ่อยมากคะแทบทุกวัน555แต่กินวันละพู2พู😂

เบาหวานค่ะ อ้วนด้วย🤭กินวันละพูสองพูก็พอ

ทานได้จ้าแต่ในปริมาณที่ไม่มากนะคะ