ขอกําลังใจหน่อยค่ะ 😢

ท้อง 7 เดือนแล้ว ท้องแรกค่ะ เรากลับมารอคลอดที่บ้านต่างจังหวัด สามีทํางานอยู่สมุทรปราการ ปกติเราก็อยู่ด้วยกัน แต่เราต้องกลับมาก่อนเพราะกลัวว่าถ้าท้องใหญ่กว่านี้จะนั่งรถกลับลําบาก กลับมาได้ไม่ถึงเดือน ก็จับได้ว่าเขาแอบคุยกับผู้หญิง เห้อ...เสียใจค่ะ เครียดๆ พยายามไม่คิด แต่ก็อดไม่ได้ สงสารตัวเองสงสารลูก นึกทีไร นํ้าตาไหลตลอดเลย...

ขอกําลังใจหน่อยค่ะ 😢
77 ตอบกลับ

คิดถึงลูกให้มากๆนะคะ คิดเสียว่าสักวันเขาก็จากเราอยู่ดี ไม่จากเป็นก็จากตาย ความแน่นอนคือความไม่แน่นอนนะคะ ขอให้มีสติ

4y ago

ให้เวลากับตัวเอง ไม่มีใครได้ดั่งใจทุกอย่างคะ อย่าปล่อยตัวเองจมอยู่กับอารมณ์ที่เสียใจนานคะ

สู้ๆค่ะแม่ ผ่านจุดนั้นมาเหมือนกัน สมุทรปราการเหมือนกัน ผู้หญิงก็ด้านซะด้วยสิ แต่ผ่านมาแล้ว โฟกัสที่ลูกแล้วค่ะตอนนี้

สู้ๆนะคะ คิดถึงลูกมากๆ ตอนเราท้อง9เดือนก็จับได้ว่าแฟนไปอะไรกับคนอื่น ทำใจเอาค่ะรอเจอหน้าลูก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะท้อง7เดือนจับได้ว่าคุยกับคนอื่นพยายามทำใจต้องใช้เวลาสักพักเลยค่ะ✌

4y ago

ทั้งๆที่คนท้องต้องการกําลังใจ เขาก็ทําได้ลง มันจุกพูดไม่ออกจริงๆค่ะแม่

นี่ขนาดอยู่ด้วยกันทุกวันยังมีเลยค่ะ อยากปลงไม่เครียด คิดมากจนน้ำหนักลด สงสารลูก😓😓 36+3แล้ว

สู้นะคะ คุณแม่ รักตัวเองและลูกมากๆ เรามีลูกน่ารักให้เขา เดี๋ยวเขาก็ต้องกลับมาเหมือนเดิม

สู้ๆนะค่ะ เปิดคลิปตลกดู เราเครียด ลูกเค้ารับรู้ได้นะ เดวคลอดมาจะเปนเด็กขี้โมโห นร้า

กลัวเจอแบบนี้จังเราก็จะกลับไปรอคลอดที่บ้านยุต่างจังหวัดเหมือนกัน ต้องวัดใจแล้วล่ะ

4y ago

สามีของแม่บ้านนู้นอาจจะไม่เป็นแบบบ้านนี้ก็ได้นะคะ ลองดูค่ะ สู้ๆ

สู้ๆนะคะ จะผ่านมันไปได้แน่นอนอย่าคิดมาก พอเห็นน่าลูกแล้วจะไม่มีเวลาไปคิดอะไรเลยคะ

4y ago

โอเคค่ะแม่ 😢✌️✌️❤️

คุณแม่สู้ๆนะคะ ดูแลตัวเองและลูกให้ดีที่สุดไว้ก่อน เดี๋ยวเวรกรรมก็ตามสนองเองค่ะแม่

4y ago

เชื่อเรื่องเวรกรรมเหมือนกันค่ะ 😢 ขอบคุณนะคะ🙏