ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้นมา5โล ถือว่าน้อยไหมคะ ท้องแรกค่ะ

ท้อง7เดือนแล้ว แต่น้องดิ้นเก่ง แต่น้ำหนักขึ้นน้อยไปไหม สอบถามผู้รู้

1 ตอบกลับ

น้ำหนักของแม่ขึ้นมา5โล ใช่ไหมค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ ถือว่าปกติค่ะ แต่ถ้าน้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ถือว่าขึ้นเยอะกว่าปกติค่ะ ดูน้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะ